Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

About Us

Tổng Công ty CP Công trình Viettel, trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ viễn thông. Không gian kinh doanh của Công ty trải rộng toàn lãnh thổ Việt Nam và 07 thị trường nước ngoài. Với gần 10.000 lao động, Công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển.

Ngành nghề chính của Công ty bao gồm: Xây lắp và cho thuê hạ tầng viễn thông, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, triển khai giải pháp hạ tầng thông minh cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước của Tập đoàn Viettel rộng khắp với hơn 50.000 trạm phát sóng, hơn 140.000 km cáp quang, đến 100% các huyện, hầu hết các xã trong cả nước, vùng đảo Trường Sa, và nhiều thị trường nước ngoài trên khắp châu Á, châu Phi và châu Mĩ.

Trong giai đoạn phát triển hiện tại, sứ mệnh của Công trình Viettel là trở thành Towercos số 01 tại Việt Nam. Tiếp tục mở rộng không gian, khái niệm kinh doanh với việc trở thành Tổng Công ty đa quốc gia cung cấp dịch vụ vận hành khai thác mạng lưới và hạ tầng viễn thông; Cung cấp dịch vụ xây lắp công trình viễn thông công nghệ cao; Đầu tư hạ tầng viễn thông cho thuê; Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống.

Chiến lược phát triển của Tổng Công ty CP Công trình Viettel đã mở ra nhiều cơ hội cho những nhân sự chất lượng cao được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cả ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, có thu nhập ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.