Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu về Tổng Công ty

Tổng Công ty CP Công trình Viettel, trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ viễn thông. Không gian kinh doanh của Công ty trải rộng toàn lãnh thổ Việt Nam và 07 thị trường nước ngoài. Với gần 10.000 lao động, Công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển.

Ngành nghề chính của Tổng Công ty bao gồm: Xây lắp và cho thuê hạ tầng viễn thông, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, triển khai giải pháp hạ tầng thông minh cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Tổng Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước của Tập đoàn Viettel rộng khắp với hơn 50.000 trạm phát sóng, hơn 140.000 km cáp quang, đến 100% các huyện, hầu hết các xã trong cả nước, vùng đảo Trường Sa, và nhiều thị trường nước ngoài trên khắp châu Á, châu Phi và châu Mĩ.

Trong giai đoạn phát triển hiện tại, sứ mệnh của Tổng Công trình là trở thành Towercos số 01 tại Việt Nam. Tiếp tục mở rộng không gian, khái niệm kinh doanh với việc trở thành Tổng Công ty đa quốc gia cung cấp dịch vụ vận hành khai thác mạng lưới và hạ tầng viễn thông; Cung cấp dịch vụ xây lắp công trình viễn thông công nghệ cao; Đầu tư hạ tầng viễn thông cho thuê; Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống.

Chiến lược phát triển của Tổng Công ty CP Công trình Viettel đã mở ra nhiều cơ hội cho những nhân sự chất lượng cao được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cả ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, có thu nhập ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.